Thư viện ảnh

Quảng cáo

Dịch vụ: Implant nha khoa

Chăm sóc răng cấy ghép

Trong khoảng thời gian đầu cấy ghép implant, bạn nên tái khám định kì ba tháng một lần và sau đó bạn sẽ tái khám định kì như răng thật sau sáu tháng một lần.

Implant Nha khoa

Implant nha khoa là một trụ bằng Titanium với hình dáng giống chân răng được cấy ghép vào trong xương hàm. Implant sẽ được xương bám chặt chung quanh và trở nên như một phần thân thể. Phía trên Implant, mão hoặc cầu răng hoặc hàm giả sẽ được gắn lên thay thế răng đã mất.

Khi nào là cần thiết để cấy ghép Implant?

Nếu mất răng do tai nạn hay bị các bệnh lý răng miệng buộc phải nhổ thì nên đi cấy ghép răng càng sớm càng tốt. Vì để lâu xương sẽ tiêu dần rồi sau đó mới cấy ghép răng thì chi phí sẽ cao hơn rất nhiều lần. Tại trung Tâm Nha Khoa Sài Gòn Biên Hòa sở hữu các Bác sĩ chuyên khoa về implant có thể nhổ cấy ghép “chân răng” và gắn răng tức thì cho bạn trong vài giờ.

Implant Nha khoa - Giải pháp tối ưu cho bệnh nhân mất răng

Cấy ghép răng được chứng minh là phương pháp tối ưu nhất trong điều trị phục hồi những răng đã mất. Giải pháp này giúp bệnh nhân có lại hàm răng chắc, đẹp và tự tin trong giao tiếp.

Implant Nha khoa khắc phục nhược điểm của hàm giả tháo lắp và cầu răng trên răng thật

Ưu điểm của Implant nha khoa là khắc phục toàn bộ nhược điểm của Hàm Giả Tháo Lắp & Cầu Răng Trên Răng Thật, đảm bảo tính mỹ thuật cao và chức năng ăn nhai tốt mà không làm tổn hại đến những răng thật khác.