Thư viện ảnh

Quảng cáo

Dịch vụ: Nha khoa thẩm mỹ

Làm trắng răng

Phòng khám Nha Khoa Sài Gòn Biên Hòa kết hợp các kỹ thuật làm trắng răng khác nhau để đạt được kết quả tối ưu nhất nhằm mang lại cho quý khách một nụ cười đẹp rạng rỡ.

Tẩy trắng BriteSmile - hiệu quả tức thì sau 60 phút

Bước đột phá với công nghệ ánh sáng xanh của Brite smile cho phép sử dụng thành phần hoạt chất thấp hơn, bảo đảm không chỉ an toàn mà còn đem lại kết quả rất tự nhiên.

Điều trị thẩm mỹ khi bị mòn răng

Răng bị mòn, nghiêng xéo… Mỗi khi nói chuyện hoặc cười trông không cân đối và không hấp dẫn. Để có nụ cười tươi và dễ mến như ước muốn của bạn "nụ cười của một doanh nhân thành đạt trông rất gần gũi và chân tình".

Răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ đơn giản là phục hình răng, mang lại tính thẩm mỹ cho hàm răng.

Trám răng thẩm mỹ

Trám răng thẩm mỹ cũng không phức tạp lắm nhưng đòi hỏi nha sĩ phải khéo tay, tĩ mỉ,..thì mới thực những kĩ thuật này như ý được. Do vậy quí bệnh nhân hãy lựa chọn những nơi có uy tín chất lượng đội ngũ nha sĩ chính qui để làm dịch vụ này mặc dù đây là kỹ thuật điều trị không phức tạp lắm.

Phẫu thuật làm dài thân răng

Bác sĩ nha chu cần phải xác định nguyên nhân cụ thể sau đó đưa ra giải pháp điều trị lý tưởng cho từng trường hợp cụ thể đối với mỗi bệnh nhân.

Chỉnh hình với mão và bọc răng

Mặc dù niềng răng thường được sử dụng để nắn thẳng răng nhưng mão cũng có thể được sử dụng làm phương pháp thay thế nếu cần kết quả nhanh hơn.

Xử lý kẽ hở giữa các răng

Kẽ hở và khoảng trống giữa các răng đôi khi xuất hiện tự nhiên hoặc có thể do rụng răng sớm hoặc do gãy răng trong tai nạn. Mặc dù niềng răng có thể thu hẹp khoảng trống nhưng phương pháp này mất ít nhất một năm và không làm thay đổi hình dạng của răng.