Thư viện ảnh

Quảng cáo

Dịch vụ: Chỉnh nha, niềng răng

Chỉnh hình răng hiện đại

Trung tâm Nha Khoa Sài Gòn Biên Hòa là một trung tâm chuyên sâu về chỉnh nha, nơi có ê-kíp chỉnh nha chuyên nghiệp, tâm huyết, với ê-kíp Bác sĩ chuyên khoa về chỉnh nha tốt nghiệp chỉnh nha tại Hoa Kỳ cùng các bác sĩ chuyên về chỉnh nha đến từ Trường ĐH Y Dược Tp.HCM và bệnh viện, Viện Răng Hàm Mặt Tp.HCM.

Nên đưa trẻ đến khám tổng quát với bác sĩ chỉnh nha chuyên nghiệp

Từ khi bé có chiếc răng đầu tiên cho đến lúc 7 tuổi, một số răng vĩnh viễn đã mọc và sự phát triển của xương hàm tăng nhanh, là thời điểm mà nha sĩ hay bác sĩ chỉnh nha có thể đánh giá và tiên đoán các vấn đề đang và sẽ xảy ra trong tương lai và thông báo cho cha mẹ biết.

Những thắc mắc trong điều trị chỉnh nha

Để giữ răng nướu luôn khỏe mạnh, bạn nên đi khám tổng quát định kỳ trong suốt thời gian điều trị. Những người có bệnh lý nha chu cũng nên đi khám bác sĩ chuyên khoa nha chu đều đặn trong quá trình điều trị chỉnh nha.

Chỉnh nha - Niềng răng

Chỉnh nha là một phương pháp điều trị nha khoa chuyên sâu, giúp sắp xếp lại các răng đều đặn về đúng vị trí. Ngoài ra, chỉnh nha còn giúp loại bỏ các tật xấu xảy ra ở trẻ nhỏ như tật mút môi, mút ngón tay...