Thư viện ảnh

Quảng cáo

Quản lý hồ sơ bệnh án

1. Mọi thông tin của quý khách sẽ được bảo mật theo tiêu chuẩn riêng của công ty, phù hợp quy định của luật pháp hiện hành và sự chấp nhận thỏa thuận có xác nhận bằng thị thực (Ký tên đối với cá nhân hoặc ký tên đóng dấu đối với tổ chức).

2. Hồ sơ của quý khách chỉ được cung cấp khi có xác nhận trực tiếp của chính quý khách đứng tên trên hồ sơ, hoặc có giấy ủy quyền được chứng thực của chính quyền địa phương về lí do không trực tiếp đến tiếp nhận và giấy yêu cầu sao lưu hồ sơ điều trị (một phần hoặc đầy đủ) có ký tên, đóng dấu kèm theo chứng minh nhân dân hoặc các giấy tờ có giá trị tương đương.

3. Những thận trọng ở mục 1 & 2 là cần thiết để bảo vệ thông tin của quý khách, tránh những phiền hà có thể xảy ra khi các thông tin cá nhân bị khai thác mà không được sự chấp thuận bằng bất cứ hình thức nào từ chính cá nhân quý vị.

* Hồ sơ bệnh án của quý khách gồm:

3.1. Thông tin về nhân thân: Họ tên; Năm sinh; Địa chỉ; Điện thoại; Email;

3.2. Tình trạng sức khỏe răng miệng

3.3. Các vấn đề toàn thân (Bệnh lý toàn thân)

3.4. Các điều trị đã tiến hành tại Công ty TNHH Nha khoa SÀI GÒN B.H

3.5. Các thuốc đã sử dụng, các phản ứng và tiền sử quý vị đã cung cấp

3.6. Những vấn đề và yêu cầu của quý khách đối với Công ty TNHH Nha khoa SÀI GÒN B.H


4. Xem thông tin điều trị và lịch hẹn: Quý khách được cung cấp 1 mã số khách hàng (ID) không trùng nhau và để biết thông tin về quá trình điều trị thời điểm tái khám định kỳ, thắc mắc, bảo hành… Quý vị làm theo 1 trong 2 cách sau:

4.1. Gọi điện thoại đến đường dây nóng công ty và cung cấp ID (nếu mất có thể cung thông tin theo yêu cầu của bộ phận chăm sóc khách hàng).

4.2. Gửi Email theo mẫu (hoặc điền vào Form Tra cứu bệnh án trên website www.nhakhoasaigon.vn) và điền đầy đủ thông trên mẫu, chúng tôi sẽ gọi điện thoại xác nhận, nếu đúng sẽ gửi toàn bộ theo yêu cầu của quý vị.

Nha khoa Sài Gòn B.H